Quy Luật Xóc Đĩa Trên Điện Thoại

Xóc đĩa trên điện thoại là một từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm từ trước đến nay và điều này đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ không hề thuyên giảm của thể loại trò chơi này. Tuy nhiên thì vẫn nhiều người không thực sự am hiểu về quy luật xóc đĩa trên điện thoại. Và Thomo 999 sẽ giúp các bạn tìm hiểu tất tần tật về trò chơi xóc đĩa trên điện thoại nhé.

Lý Thuyết Về Quy Luật Xóc Đĩa Trên Điện Thoại

Trước đây, trò chơi xóc đĩa dân gian thường chỉ có 2 cửa đó là Chẵn và Lẻ. Người chơi sẽ chỉ cần lựa chọn 1 trong hai cửa này là đã có thể dành chiến thắng. Ngày nay khi công nghệ phát triển thêm xóc đĩa online thì đã có thêm nhiều quy luật xóc đĩa ở trên điện thoại mới nhằm gia tăng thêm phần thú vị.

Theo quy luật khi đánh xóc đĩa ở trên điện thoại thì mỗi một lần xóc sẽ có 4 đồng xu, người xóc đĩa cầm cái và mở kết quả. Quy luật chơi xóc đĩa gồm 2 xu trắng và 2 xu đỏ sẽ có các cách cược như sau:

  • Cược cửa lẻ: Nếu kết quả ra 1 xu đỏ và 3 xu trắng hay 1 xu trắng và 3 xu đỏ. thì người chơi đặt lẻ sẽ ăn được tiền cược.
  • Cược cửa chẵn: Nếu kết quả ra 2 xu trắng và 2 xu đỏ hay 4 xu trắng hoặc 4 xu đỏ thì người chơi đặt chẵn sẽ ăn được tiền cược.
  • Cược theo màu: Người chơi có thể lựa chọn cược theo màu của đồng xu theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn đặt 4 đỏ hay 4 trắng thì tỷ lệ ăn cược sẽ là 12:0. Trường hợp đặt cược 3 trắng 1 đỏ hay 3 đỏ 1 trắng thì tỷ lệ ăn cược sẽ là 3:5.

Nếu người chơi lựa chọn cược theo màu của quy luật game xóc đĩa thì nguồn vốn cần bỏ ra không cao nhưng lại thu được tiền lãi lớn. Tuy nhiên cách thức cược này sẽ có xác suất về rất thấp.

Lý Thuyết Về Quy Luật Xóc Đĩa Trên Điện Thoại
Lý Thuyết Về Quy Luật Xóc Đĩa Trên Điện Thoại

 

Xem thêm:

  1. Blackjack là gì
  2. Thông tin cơ bản về loài gà Onagadori

Quy Luật Xóc Đĩa Trên Điện Thoại Bạn Cần Biết

Cũng như các trò chơi game điện tử khác, quy luật game xóc đĩa trên điện thoại cũng là những thuật toán được lập trình sẵn và sẽ tự động thay đổi sau mỗi lần cược. Nếu để ý những vị trí mà thứ tự của các mặt đồng xu khi chơi nhiều lần, bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Trong game xóc đĩa trên điện thoại sẽ được đọc theo thứ tự chẵn – chẵn – chẵn – lẽ – lẽ -lẽ tương ứng với 4 quân vị 1, 2, 3, 4. Dựa vào những thay đổi thuật toán của game tương ứng với những thay đổi thứ tự xuất hiện các quận vị sẽ thay đổi kết quả sau mỗi ván. Lưu ý lúc chơi chúng ta nên nhóm 2 quân vị thành 1 cặp. Có thể nhóm 1 – 2, 3 – 4 hoặc 1 – 3; 2 – 4.

Quy Luật Xóc Đĩa Trên Điện Thoại Bạn Cần Biết
Quy Luật Xóc Đĩa Trên Điện Thoại Bạn Cần Biết

Đối với quy luật game xóc đĩa trên điện thoại ta nên dùng cặp vị 3, 4 để làm chuẩn cho dự đoán của mình. Đây cũng là kinh nghiệm và chia sẻ lại từ những cao thủ xóc đĩa trên điện thoại lâu năm. Sau khi nhóm các cặp quân vị lại, qua nhiều ván dự đoán chính xác tự chúng ta sẽ có quy luật xóc đĩa cho chính bộ môn game này.

Một Vài Lợi Ích Của Việc Chơi Xóc Đĩa Trên Điện Thoại

Chơi xóc đĩa trên điện thoại thật tiện lợi ở chỗ các bạn chỉ cần tải ứng dụng về, đăng ký tài khoản lần đầu thì từ lần sau chỉ cần ấn vào ứng dụng thì có thể tiến hành chơi rồi.

Là một công cụ giải trí thật tuyệt

Xóc đĩa là một trò chơi dân gian phổ biến được rất nhiều người yêu thích từ già đến trẻ. Tuy nhiên trò này lại bị cấm do có nhiều sòng bài nổi lên. Những người chơi dấn mình vào game và dẫn đến bị vỡ nợ, xảy ra các tệ nạn xã hội.

Do đó thay vì chúng ta cần đến các sòng bạc thì giờ đây chúng ta chỉ cần một chiếc điện thoại. Chỉ cần ngồi trong chính căn phòng của mình thì các bạn có thể thoải mái tận hưởng những phút giây giải trí đỉnh cao, không giới hạn. Xóc đĩa trên điện thoại hẳn là một công cụ giải trí tuyệt vời đúng không nào.

Là một công cụ giải trí thật tuyệt
Là một công cụ giải trí thật tuyệt

 

Là một công cụ kiếm tiền thông minh

Ngoài ra, với trò chơi xóc đĩa trên điện thoại bạn còn có thể tận dụng khả năng dự đoán của mình để kiếm thêm một nguồn thu nhập. Nhưng lưu ý là bạn phải có sự đầu tư thông minh và biết điểm dừng, bởi không thể kiếm tiền chỉ nhờ vào sự may rủi được. Với trang chơi game xóc đĩa uy tín nhất hiện nay sẽ là một địa chỉ tuyệt vời để bạn thử sức với trò chơi này.

Những Mẹo Hay Khi Xóc Đĩa

Một số mẹo đánh xóc đĩa trên điện thoại, nếu ván trước cặp quân vị 3, 4 không ra lẻ thì anh em hãy chơi thoải mái theo kiểu xóc đĩa xanh chín. Nhưng cần lưu ý cược nhẹ tay bởi bạn không biết kết quả ở ván này như thế nào.

Mặt khác khi biết được chắc chắn ở ván tiếp theo dựa vào cặp quân vị 3, 4 thì lúc này anh em có thể đánh tất tay cũng được. Bởi đằng nào quân vị cũng sẽ ra như vậy. Đây cũng là một trong những mẹo chơi xóc đĩa online giúp bạn luôn thắng.

Những Mẹo Hay Khi Xóc Đĩa
Những Mẹo Hay Khi Xóc Đĩa

Lời kết

Trên đây là một số quy luật xóc đĩa trên điện thoại và một số tips mà nhà cái Thomo999 đã chia sẻ. Hy vọng chúng tôi đã mang đến cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với trò chơi đang hot này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *