Mơ Thấy Người Chết Là Điềm Gì? Đánh Con Nào Cho Tốt?

Mơ thấy người chết là một trong những giấc mộng thường gặp nhất ở chúng ta. Khi tỉnh dậy bạn thường có cảm giác sợ hãi và không biết giấc mơ đó là điềm gì? Có mang lại xui xẻo cho gia đình hay bản thân không?

Hãy kham khảo ngay bài viết dưới đây của Nhà cái Thomo999 để giải mã giấc mơ thấy người chết là điềm gì? Mơ thấy người chết đánh số gì?, đánh con nào?

Nằm Mơ Thấy Người Chết Là Điềm Tốt Hay Xấu?

nằm mơ thấy người chết là điềm gì?

 • Mơ thấy mình đang ôm người chết là điềm lành, bảo hiệu vận trình tài lộc của bạn đang cực kì thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, công danh rộng mở.
 • Mơ thấy người chết là trẻ con, em bé, con nít là điềm báo dữ, những tin xấu sắp sửa ập tới gia đình bạn.
 • Mơ thấy mình mở quan tài ra nói chuyện với người chết sắp gặp phải chuyện không lành, không may mắn.
 • Nằm mộng thấy người chết khóc lóc sắp có tranh cãi, mâu thuẫn với người khác.
 • Chiêm bao thấy người chết đứng dậy tai họa sắp đến.
 • Chiêm bao thấy nói chuyện với người chết cảnh báo bạn nên thận trọng với những kẻ xấu xung quanh mình, họ có thể khiến bạn hao tốn tiền của hoặc bị mất uy tín.
 • Mơ thấy mình và người khác cùng chết điềm lành, vạn sự như ý.
 • Mơ thấy con cháu chết hỷ sự sắp tới.
 • Mơ thấy người chết cho tiền hoặc người chết bật dậy là điềm lành: Sắp tới bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, kinh doanh phát đạt, công việc tiến triển, được quý nhân phù trợ.

Mơ Thấy Bản Thân Mình Chết

Mơ thấy bản thân mình chết là điềm báo bạn sắp bắt đầu cuộc sống mới hoặc sắp có điều gì đó thay đổi rất lớn trong cuộc sống, cuộc đời bạn chuẩn bị bước sang một trang mới.

Mơ thấy mình tự sát cũng báo hiệu bạn sắp sửa kết liễu “tôi trong quá khứ”, xóa bỏ những điều không tốt trong tâm hồn.

Mơ thấy mình chết đi với hình thù xấu xí, bạn cuối cùng cũng kết thúc được những tháng ngày đau khổ hoặc chiến thắng được bản thân, khắc phục những khuyết điểm ở mặt nào đó, tâm hồn được giải thoát. Người chết trong giấc mơ tượng trưng cho cái tôi siêu thoát.

Mơ thấy mình chết đi cũng là dấu hiệu bạn đang lo lắng về sức khỏe hay sự nhiệt tình của bản thân. Bạn cảm thấy tâm hồn mình héo úa hoặc lo lắng mình sẽ không được tỉnh táo và chín chắn nữa. Mơ thấy giấc mơ này cũng có thể là bạn đang chán nản với cuộc sống hiện tại, thấy mình sống mà như đã chết. Ngược lại, nếu chiêm bao thấy người chết sống lại thì là điềm lành, báo hiệu phục hồi sức sống.

Mơ Thấy Người Thân Thiết Hay Bạn Bè Chết

Bạn bỗng nhiên nằm mơ thấy người thân thiết hay bạn bè mình chết đi, trong mơ bạn cảm thấy vô cùng đau khổ. Sau đó người ấy thực sự chết hoặc mắc phải trọng bệnh.

Thông thường, nếu trong giấc mơ bạn thấy vui vẻ thì đó là điềm lành, nhưng nếu bạn cảm thấy nặng nề, khổ sở, đau đớn thì rất có thể đó là giấc mơ đem theo điềm dữ.

Mơ Thấy Mình Ôm Người Chết

mơ thấy người thân đang sống bị chết

Mơ thấy mình đang ôm người chết là điềm lành, báo hiệu vận trình tài lộc của bạn đang cực kì thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, công danh rộng mở.

Nếu trong giấc mơ, xác chết đó đã bốc mùi, thậm chí bị giòi bọ xâm chiếm thì điềm báo phát tài của bạn càng lớn, càng rõ rệt.

Mơ thấy mình ôm người chết và đau khổ thét gọi tên họ thì báo hiệu bạn sắp gặp phải biến cố hoặc điều gì đó không lành, thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng.

Mơ thấy mình đang ôm xác khô hay bộ xương, sắp tới bạn có thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại, nên cẩn thận đề phòng bị lừa gạt.

Xem thêm:

Mơ Thấy Một Đứa Bé Mới Sinh Chết

Đây là giấc mơ thường gặp của người mẹ khi họ nhận thức được trách nhiệm lớn lao của mình với đứa trẻ mới sinh. Phụ nữ sau sinh thường nhận thức rất rõ ràng rằng họ là người phải chịu trách nhiệm với sự khỏe mạnh, an toàn của đứa trẻ.

Mơ Thấy Một Đứa Trẻ Chết

Các bậc cha mẹ có con trưởng thành và sắp rời xa khỏi vòng tay mình thường gặp giấc mơ như vậy. Giấc mơ này cho thấy cha mẹ thường hoài niệm về thời thơ ấu đã qua của đứa trẻ, rằng dù có lớn khôn thế nào đó cũng vẫn là đứa con bé bỏng cần được chở che.

Tuy nhiên sự thật rằng đứa trẻ đó đã đủ lông đủ cánh và chuẩn bị rời tổ bay đi đôi lúc khiến cha mẹ bồi hồi, xúc động và dẫn đến giấc mơ như vậy.

Mơ Thấy Cha Mẹ Chết

Nếu cha mẹ bạn vẫn còn nhưng bạn lại mơ thấy cái chết của họ thì đó là vì trong tiềm thức bạn rất sợ một ngày cha mẹ sẽ không còn ở bên mình nữa. Đây là điều hoàn toàn hợp lí vì chẳng ai tránh được vòng tuần hoàn sinh lão bệnh tử trong cuộc đời.

Còn nếu cha mẹ bạn đã qua đời thì giấc mơ này như một cuộc gặp gỡ giữa bạn và đấng sinh thành, để bạn có thể trò chuyện và nói lời tạm biệt với họ một lần nữa.

Mơ Thấy Người Còn Đang Sống Bị Chết

 1. Mơ thấy người còn sống mà chết là bố mẹ giấc mơ này cảnh báo cho bạn thấy cuộc sống của bạn thời gian tới đây sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở.
 2. Nằm mơ thấy người đang sống mà chết là anh em trai thể hiện cho bạn thấy là bạn có tình cảm rất nhiều cho anh em trong nhà.
 3. Giấc mơ thấy mình còn sống mà chết là điềm báo bạn sắp dính vào thị phi liên quan tới bạn bè của mình.
 4. Mơ thấy con cái mình còn sống mà chết gặp cơn mộng này nghĩa là bạn đang bị căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống.
 5. Nằm mơ thấy người còn sống mà chết là ông bà đây là lời cảnh báo không may cho người mơ có thể trong tương lai gần bạn sẽ gặp phải khó khăn rất lớn trong công việc, sự nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mơ Thấy Anh Chị Em Ruột Chết

Giấc mơ về cái chết của anh chị em ruột thịt cho thấy bạn đã quá bận rộn với cuộc sống thường ngày mà không có thời gian dành cho họ. Hãy nói với họ rằng họ có ý nghĩa lớn lao như thế nào với bạn, cùng nhau ôn lại những giây phút vui vẻ bên nhau và cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho họ để cùng nhau tạo nên nhiều kỉ niệm tuyệt vời hơn nữa.

Mơ Thấy Chồng Hoặc Vợ Chết

Thường thì giấc mơ này cho thấy bạn cảm thấy mình thua kém bạn đời về một phẩm chất nào đó. Để hiểu cụ thể hơn giấc mơ này thì bạn hãy thử nghĩ xem đâu là những phẩm chất tốt đẹp của bạn đời mà mình không có.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn phải cảm thấy tự ti trước đối phương. Ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng, chắc chắn ở bạn cũng có những đức tính mà người ấy vô cùng ngưỡng mộ.

Mơ Thấy Một Người Lạ Chết

Nếu bạn không quen người chết trong giấc mơ của mình thì điều này cho thấy đây là giai đoạn mà cuộc sống của bạn trải qua rất nhiều thay đổi nhưng bạn lại hoàn toàn bàng quan với những thay đổi đó.

Mơ Mình Tìm Thấy Một Xác Chết

mơ thấy cha mẹ chết

Khi gặp giấc mơ này thì quan trọng nhất là bạn phải xem xét tình huống mà mình tìm thấy xác chết đó. Đó có phải người quen của bạn không? Bạn tìm thấy cái xác ở đâu, vào lúc nào? Bạn có biết nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đó không? Khi trả lời hết những câu hỏi này thì bạn mới có thể liên hệ được giấc mơ này tới cuộc sống của mình.

Xem thêm:

 1. Mơ thấy mua nhang đánh con gì?
 2. Mơ thấy bé trai là điềm gì?
 3. Mơ thấy tổ yến sào

Mơ Thấy Mình Giết Ai Đó

Nếu bạn mơ thấy mình giết người và đang bị cảnh sát truy đuổi thì có lẽ bạn đang cảm thấy tội lỗi về một vấn đề nào đó hoặc với một người nào đó.

Mơ thấy cái chết mang lại cảm giác tương đối mệt mỏi và khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên hầu hết các chuyên gia cho rằng mơ thấy cái chết dù có vẻ rùng rợn nhưng thực tế giấc mơ này cho thấy sự quí giá của sự sống và là lời nhắc nhở con người phải sống sao cho đến khi nhắm mắt xuôi tay không cảm thấy mình đã sống hoài, sống phí.

Mơ Thấy Chôn Cất, Mai Táng Người Chết

 • Mơ thấy quan tài hay mai táng là điềm báo tài vận không ngừng tăng tiến, cần nắm bắt cơ hội đúng lúc.
 • Mơ thấy mình mặc áo tang, sắp tới những chuyện bạn muốn đều trở thành sự thật, thành công trên nhiều mặt.
 • Mơ thấy người khác bị chôn cất, báo hiệu những chuyện không vui sẽ qua đi, bạn sẽ khắc phục được nghịch cảnh.
 • Mơ thấy đám tang là điềm dữ, tiền tài sắp cạn hoặc bị phá tài.
 • Mơ thấy đám tang của mình là điềm lành, đại cát đại lợi.
 • Mơ thấy hỏa táng báo hiệu chuyện tốt mà bạn mong đợi bấy lâu sắp thành hiện thực.

Giải Mộng Từ Góc Nhìn Tâm Lý Học

giải mã giấc mộng từ khoa học

Theo các nhà tâm lý học, nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện người đã chết thì những người đó sẽ đại diện cho những tình cảm tiêu cực hay tích cực mà bạn đã từng trải qua với họ. Nguyên nhân dẫn đến những giấc mơ sống chết này có thể là cảm giác tội lỗi hoặc sự xâm phạm nào đó với người đã khuất. Thông qua giấc mơ để gặp người đã chết chính là cách duy nhất có thể kết thúc mối quan hệ với họ.

Trí nhớ có thể bị phong bế nhiều năm trong tiềm thức của bạn. Khi nằm mơ thấy người đã khuất, bạn thường nghĩ tới những mối liên hệ khác như thời gian, địa điểm hay những chuyện có liên quan tới người đó. Theo một khía cạnh nào đó thì điều này sẽ giúp bạn thích nghi với hiện tại tốt hơn và tăng khả năng ứng phó.

Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người đã chết cũng có nghĩa là trong thâm tâm, bạn vẫn còn nhớ đến những người đã không còn nữa, họ tưởng chừng đã bị bạn lãng quên nhưng kì thực bạn vẫn luôn nhớ về họ.

Mơ Thấy Người Chết Đánh Con Gì?

Theo các nhà phong thủy luận giải giấc mơ khi nằm mơ thấy người chết bạn nên đánh số 52 hoặc 65 với một giấc mơ chung chung không rõ ràng còn cụ thể bạn có thể đánh các con số dưới đây.

 1. Nằm mơ thấy con gái mình chết là số 35
 2. Ngủ mơ thấy trẻ con chết đánh ngay số 92 – 65
 3. Nằm mơ thấy chết đuối là số: 07 – 30 – 84
 4. Nằm mơ thấy cứu đàn ông khỏi chết đuối: 54 5. Nằm mơ thấy hai người đàn ông cùng chết đuối là số: 06 – 04
 5. Nằm mơ thấy mẹ chết mà mẹ chưa chết nên chọn số 24 – 26
 6. Trong mơ thấy vợ chết đánh số 93 – 39
 7. Mơ thấy đàn ông chết đánh ngay số 06 – 26
 8. Nằm mơ thấy thần chết đánh ngay số 83 – 93
 9. Ngủ mơ thấy nói chuyện với người chết đánh ngay 84 – 29
 10. Mơ thấy nói chuyện với người đã chết số: 75 – 76 – 90 – 92
 11. Ngủ mơ thấy quan tài có xác chết, con số là: 74 – 21
 12. Mơ thấy nhiều xác chết chọn số: 07 – 38 – 78 14. Nằm mơ thấy mình thoát chết, con số là: 86 – 87
 13. Trong mơ thấy ai chết không rõ, con số là: 03 – 08
 14. Nằm mộng thấy bà chết sống lại: 93 – 96 17. Mơ thấy bố chết nhưng bố chưa chết có thể chọn số: 83 – 75
 15. Nằm mơ thấy chết đuối sống lại: 00 – 06
 16. Nằm mơ bà chết sống lại là số: 93 – 96
 17. Nằm mơ thấy người chết sống lại: 85 – 37
 18. Nằm mơ thấy chết sống lại: 62 – 74
 19. Chiêm bao thấy vợ chết nhưng vợ chưa chết có số: 73 – 54
 20. Ngủ mơ thấy ô tô tông chết người: 07 – 70
 21. Chiêm bao thấy hồn người chết số 04 – 40 – 80 – 84
 22. Nằm mơ mộng thấy cõng người chết có thể chọn số: 74

Tên đây Thomo999 chia sẻ toàn bộ thông tin liên quan đến vấn đề mơ thấy người chết, giấc mơ rất hay gặp trong cuộc sống hàng ngày. Mong rằng những thông tin này hữu ích dành cho bạn!

Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì về bài viết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc để lại comment bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *