+9 Ngôi Sao Phim Người Lớn Hàn Quốc Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Ngành công nghiệp phim người lớn Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những bộ phim gợi cảm và táo bạo mà còn là nơi ra đời của nhiều diễn viên tài năng. Trong số đó, không ít người đã từng bước nổi tiếng và khẳng định vị trí của mình trong giới giải trí Hàn Quốc. Họ không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng mà còn chứng tỏ được khả năng diễn xuất đỉnh cao. Hãy cùng Thomo999 khám phá về những diễn viên phim người lớn Hàn Quốc nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp của họ.

Shin Se Kyung 

Shin Se Kyung 
Shin Se Kyung

Shin Se Kyung là một ngôi sao của Gia Đình Là Số 1 và đã nhận được nhiều chỉ trích khi xác nhận tham gia diễn xuất trong các bộ phim như Cô Gái Thấy Mùi Hương và Ông Hoàng Thời Trang. Trước đó, cô từng là một diễn viên phim người lớn Hàn Quốc với bộ phim đầu tay Tazza. Shin Se Kyung đã gây tranh cãi với những phát ngôn liên quan đến cảnh cởi đồ trong phim, coi đó là một nghệ thuật.

Jo Yeo Jeong

Jo Yeo Jeong nổi tiếng với vai bà Park trong bộ phim đoạt giải Oscar Ký Sinh Trùng, nhưng ít người hâm mộ quốc tế biết đến sự nghiệp 18+ nổi tiếng của cô. Jo Yeo Jeong bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò diễn viên phim người lớn Hàn Quốc, tham gia vào các bộ phim như Người Hầu, Ám Ảnh và Người Vợ Lẽ. Vì nhận đóng cảnh “yêu thật” trên phim, cảnh ái ân ngoài đời của cô không được nhắc đến nhiều.

Jo Yeo Jeong
Jo Yeo Jeong

Song Ji Hyo

Song Ji Hyo, ngôi sao của chương trình Running Man trên đài SBS, cũng đã có xuất phát điểm là một diễn viên phim người lớn Hàn Quốc. Nhờ gương mặt ăn ảnh và diễn xuất đỉnh cao, sự nghiệp của cô ngày càng phát triển. Một số bộ phim nổi bật mà cô tham gia bao gồm Hoàng Cung, Huyền Thoại Junmong, Song Hỏa Diễm và A Frozen Flower.

Song Ji Hyo
Song Ji Hyo

Lim Jiyeon

Lim Jiyeon được nhắc đến trong những bộ phim sex kinh điển như Ám Ảnh Ngoại Tình và Vương Triều Lượng. Nhờ lối diễn xuất táo bạo, mạnh mẽ và cởi mở, Jiyeon đã trở thành “nữ hoàng cảnh nóng” của Hàn Quốc. Cô đã từ một nữ diễn viên vô danh trở thành một tên tuổi nổi tiếng.

Lim Jiyeon
Lim Jiyeon

Bae Seul Ki

Bae Seul Ki bước vào giới giải trí với vai diễn diễn viên phim người lớn Hàn Quốc. Cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nhưng năng lực của cô đã chứng minh giá trị của mình. Đặc biệt, vai diễn trong các bộ phim 18+ Door to the Night và School of Youth: The Corruption of Morals đã góp phần khẳng định tài năng của Bae Seul Ki.

Bae Seul Ki
Bae Seul Ki

Kim Go Eun

Kim Go Eun, người đã có mối quan hệ với Gong Yoo, cũng được liệt vào danh sách các nam diễn viên phim người lớn Hàn Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với bộ phim nổi tiếng A Muse. Go Eun đã đảm nhận vai một nữ sinh trung học đầy tình yêu với một giáo sư 70 tuổi. Dù có vai diễn 18+ đầu tiên không được đánh giá cao, cô đã thay đổi suy nghĩ đó sau khi tham gia vào các bộ phim như Bẫy Yêu Tinh và Quái Vật.

Kim Go Eun
Kim Go Eun

Lee Chae Dam

Lee Chae Dam nổi tiếng với hàng loạt bộ phim nóng bỏng như Mẹ Bạn Gái Của Tôi, Cô Hàng Xóm Nóng Bỏng và Tiệm Tóc Lạ. Cô đã tạo danh tiếng cho mình trong lĩnh vực phim người lớn Hàn Quốc. Với sự nổi tiếng của mình, nữ diễn viên khiêu dâm Lee đã lọt vào danh sách các sao khiêu dâm Hàn Quốc nhờ lượng người xem khổng lồ.

Lee Chae Dam
Lee Chae Dam

Jeon Doyeon

Jeon Doyeon là một nữ diễn viên gắn liền với nhiều bộ phim 18+ nổi tiếng của Hàn Quốc, bao gồm Người Hầu Gái, Untold Scandal (đóng cùng Bae Yong Joon) và Happy End. Với diễn xuất chân thực và tinh thần hy sinh cho nghệ thuật, bộ phim Happy End mà cô tham gia được coi là một trong những bộ phim 18+ táo bạo nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc.

Jeon Doyeon
Jeon Doyeon

Kim Min Hee

Kim Min Hee được biết đến chủ yếu qua các bộ phim điện ảnh hơn là truyền hình. Cô là một cái tên nổi bật khi đảm nhận vai diễn nữ chính với tính cách đanh đá, gai góc. Trong các bộ phim Helpless, Very Ordinary Couple và gần đây nhất là The Handmaiden, Kim Min Hee đã mạnh dạn thể hiện những cảnh nóng táo bạo.

Kim Min Hee
Kim Min Hee

Trên đây là một số diễn viên phim người lớn Hàn Quốc nổi tiếng và có ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng. Mặc dù họ đã có những vai diễn 18+ trong quá khứ, nhưng họ đã chứng minh được tài năng và sự phát triển trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Sự nổi tiếng của họ không chỉ dựa trên ngoại hình hấp dẫn mà còn trên khả năng diễn xuất chất lượng. Họ đã khẳng định vị trí của mình trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc và được người hâm mộ trên toàn thế giới công nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *